PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG, CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM PNERP

Các bạn là chủ cửa hàng, các bạn không thể kiểm soát được dòng tiền ra vào của cửa hàng. Không theo dõi được hàng hóa nào sắp hết hạn, sắp hỏng, hay đã quá hạn sửa dụng. Bạn không rõ khách hàng nào đang nợ mình cũng như bạn đang nợ nhà cung cấp nào? Bạn không biết được Doanh thu, chi phí, lãi lỗ trong ngày của cửa hàng là bao nhiêu? Bạn băn khoăn không biết quản lý cửa hàng thực phẩm của bạn như thế nào? Phần mềm quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm PNERP đáp ứng mọi nhu cầu quản lý dù là khó nhất của cửa hàng. giúp các bạn có thể kiểm soát tài chính cũng như hàng hóa, công nợ của cửa hàng 1 cách tốt nhất.

     Phần mềm quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm PNERP giúp các đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian quản lý bán hàng một cách khoa học nhất.

1. Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý của hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm

  • Tất cả dữ liệu, thông tin của cửa hàng thực phẩm đều được lưu trữ trên máy chủ của đơn vị kinh doanh, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng. chủ cửa hàng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết. Đồng thời do dữ liệu được lưu trên máy của chủ cửa hàng nên toàn bộ dữ liệu phát sinh của cửa hàng sẽ không lo bị mất cắp.
  • Mọi nhân viên và nhà quản lý đều làm việc trên cùng một hệ thống. Tuy nhiên, với chức năng phân quyền chi tiết, nhà quản lý với tài khoản admin có thể hạn chế khu vực truy cập, quyền hạn thao tác dữ liệu đối với các nhân viên ở các bộ phận khác nhau, giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
  • Giảm thiểu các công việc trùng lặp, giúp tiết kiệm thời gian.
  • Giao diện phần mềm đơn giản dễ dùng. Tất cả mọi bộ phận dù không biết nghiệp vụ kế toán hoàn toàn có thể làm việc được trên cùng hệ thống.
  • Phần mềm tính ra doanh thu chi phí lãi lỗ. Giúp chủ cửa hàng có thể điều chỉnh sớm các phương án kinh doanh sao cho lợi nhuận đạt lớn nhất.
  • Các báo cáo công nợ, thu chi. Cảnh báo về các sản phẩm hết hạn cũng như tồn kho tối thiếu hoặc báo cho chủ cửa hàng biết thực phẩm nào sắp hết để chủ cửa hàng có thể nhanh chóng có kế hoạch lưu chuyển hàng hóa sao cho hợp lý nhất.

2. Các tính năng của phần mềm quản lý của hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm PNERP

2.1 Quản lý công nợ

Phần mềm theo dõi quản lý chi tiết công nợ khách hàng, nhà cung cấp. Các báo cáo công nợ chính xác đơn giản dễ nhìn thể hiện rõ các khoản công nợ khách hàng, nhà cung cấp. Giúp các chủ cửa hàng dễ dàng quản lý công nợ một cách chính xác nhất.

2.2 Quản lý tồn kho

Phần mềm theo dõi, quản lý chi tiết hàng hóa xuất nhập trong kỳ. Tích hợp với máy quét mã vạch để cập nhật xuất – nhập kho thay vì phải ghi chép thủ công. Đồng thời có cảnh báo hàng hóa quá hạn…. Ngoài ra phần mềm quản lý tồn kho cảnh báo chủ cửa hàng những mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào bán chậm, cảnh báo lượng hàng sắp hết để chủ cửa hàng có những kế hoạch hợp lý nhất cho hoạt động kinh doanh

2.3 Quản lý Thu chi

Phần mềm quản lý kiểm soát được lượng tiền ra, tiền vào của cửa hàng trên các tài khoản tiền mặt hay tiền gửi ngân hàng. Giúp chủ cửa hàng có những kế hoạch quản lý tthu chi đạt hiệu quả cao nhất

2.4 Quản lý tài chính

Quản lý lịch sử chi tiêu (nhập hàng, trả các hóa đơn điện nước, thuê mặt bằng,…). Cập nhật thu nhập hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Ngoài ra, Phần mềm quản lý của hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm PNERP có tính năng tính ra doanh thu, chi phí, lãi lỗ trong kỳ. Giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng nhận định được việc kinh doanh có hiệu quả hay không?

2.5 Tính năng khác

Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng. Bộ lọc dữ liệu và chức năng tìm kiếm với các tiêu chí đa dạng, giúp nhanh chóng tra cứu thông tin hàng hóa. Hệ thống bảng biểu đa dạng, giúp viết các báo cáo tài chính hoặc bài khảo sát nhu cầu người tiêu dùng dễ dàng, nhanh chóng. Khả năng phân quyền chi tiết, giúp việc quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng. Khả năng tùy biến của phần mềm rất linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào – điều mà các phần mềm khác không có được. Phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ cửa hàng nên phù hợp với mọi mô hình cửa và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía cửa hàng.

3. Kết luận:

Có thể nói phần mềm quản lý của hàng, chuỗi cửa hàng PNERP là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng, chuỗi của hàng thực phẩm. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm chi tiết trên quy trình quản lý và những yêu cầu của chủ cửa hàng, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm, không phải thay đổi quy trình quản lý của mình. Với mức giá vô cùng cạnh tranh, bộ phận hỗ trợ 24/7. Chúng tôi tin chắc rằng người dùng sẽ rất hài lòng với quyết định chọn dùng phần mềm quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm PNERP. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn về giải pháp quản lý tối ưu này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status