Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP

Bạn là chủ Doanh nghiệp, cửa hàng vật tư nông nghiệp? Bạn không rành nghiệp vụ kế toán? Bạn đang gặp khó khăn trong khâu quản lý hàng tồn kho cũng như công nợ. Bạn đang không rõ trong kỳ vừa rồi Doanh nghiệp, cửa hàng bạn lãi hay lỗ. Hãy tham khảo giải pháp phần mềm quản lý bán hàng vât tư nông nghiệp PNERP của chúng tôi dưới đây để tháo gỡ những khó khăn của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP giúp các đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí,tiết kiệm thời gian quản lý bán hàng một cách khoa học nhất.

1. Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP

👉 Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thiết kế dành riêng cho người không rành máy tính, kế toán

👉 Báo có trực quan, dễ hiểu, dễ xem, dễ kiểm soát, mẫu biểu đa dạng, có khả năng tùy biến riêng

👉 Lựa chọn hàng đầu cho? (Chưa sử dụng phần mềm, theo dõi thủ công hoặc đang sử dụng nhưng quá cồng kềnh, khó quản lý, nhập liệu khó khăn)

👉 Bản quyền vĩnh viễn, không lệ thuộc bên bán

👉 Không giới hạn về số lượng kho, cửa hàng

👉 Hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ, hỗ trợ đào tạo sử dụng ngay cả khi không mua phần mềm, VIDEO hỗ trợ nghiệp vụ tốt

👉 Được tư vấn từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhiều năm triển khai phần mềm cho đa dạng các doanh nghiệp

2.Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP

2.1 Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP quản lý chi tiết hàng hóa xuất nhập trong kỳ. Tích hợp với máy quét mã vạch để cập nhập xuất – nhập kho thay vì phải ghi chép thủ công. Đồng thời có cảnh báo cảnh báo chủ cửa hàng những mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào bán chậm, cảnh báo lượng hàng sắp hết để chủ cửa hàng có những kế hoạch hợp lý nhất cho hoạt động kinh doanh. Gồm các báo cáo:

Phần mềm quản lý điện máy
phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp
phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp
phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp
Phần mềm quản lý điện máy
Phần mềm quản lý điện máy

2.2 Quản lý công nợ

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP hiển thị chi tiết công nợ khách hàng, nhà cung cấp. Các báo cáo công nợ chính xác đơn giản dễ nhìn thể hiện rõ các khoản công nợ khách hàng, nhà cung cấp. Giúp các chủ cửa siêu thị hàng dễ dàng quản lý công nợ một cách chính xác nhất. với các báo cáo

Phần mềm quản lý cửa hàng điện nước
Phần mềm bán hàng điện nước
Phần mềm bán hàng điện nước
Phần mềm bán hàng điện nước
Phần mềm bán hàng điện nước
Phần mềm bán hàng điện nước

2.3 Quản lý thu chi

Phần mềm theo dõi quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP kiểm soát được lượng tiền ra, tiền vào của cửa hàng trên các tài khoản tiền mặt hay tiền gửi ngân hàng. Giúp chủ cửa hàng có những kế hoạch quản lý thu chi đạt hiệu quả cao nhất.

Phần mềm quản lý điện máy
Phần mềm bán hàng vật tư nông nghiệp

Gồm các báo cáo:

  1. Báo cáo tổng hợp tồn quỹ
  2. Báo cáo tổng hợp tồn quỹ – KMNV
  3. Sổ quỹ tiền mặt
  4. Bảng kê thu chi

2.4 Quản lý tài chính

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP quản lý lịch sử chi tiêu (nhập hàng, trả các hóa đơn điện nước, thuê mặt bằng,…). Cập nhật thu nhập hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Ngoài ra, Phần mềm có tính năng tính ra doanh thu, chi phí, lãi lỗ trong kỳ. Giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng nhận định được việc kinh doanh có hiệu quả hay không?

Báo cáo phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp

2.5 Tính năng khác

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PNERP Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel, PDF nhanh chóng. Có thể gửi qua zalo, mail ngay cho khách hàng, nhà cung cấp. Bộ lọc dữ liệu và chức năng tìm kiếm với các tiêu chí đa dạng, giúp nhanh chóng tra cứu thông tin hàng hóa. Hệ thống bảng biểu đa dạng, giúp viết các báo cáo tài chính hoặc bài khảo sát nhu cầu người tiêu dùng dễ dàng, nhanh chóng.

Khả năng phân quyền chi tiết, giúp việc quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng. Khả năng tùy biến của phần mềm rất linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào – điều mà các phần mềm khác không có được. Phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ cửa hàng nên phù hợp với mọi mô hình cửa và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu từ phía cửa hàng.

Đăng ký ngay

Tham gia ngay group hỗ trợ kế toán hộ kinh doanh: https://www.facebook.com/groups/1003119463079719

Tham khảo ngay biểu phí dịch vụ với nhiều ưu đãi chỉ có tại kế toán Phương Ninh: https://quantrivanhanh.com/dich-vu-ke-khai-thue-ho-kinh-doanh/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status