Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho  đang dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi những tính năng góp phần nâng cao hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, còn nhiều doanh nghiệp trẻ chưa biết đến phần mềm tiện ích này. Khám phá ngay những lợi khi dùng phần mềm quản lý.

Phần mềm quản lý tồn kho
Những lợi ích mà phầm mềm quản lý kho mang lại

5 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho

Nói đến phần mềm quản lý, chắc chắn nó sẽ có nhiều lợi ích hơn việc làm thủ công. Dưới đây là một vài lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý kho mà bạn nên biết.

phần mềm quản lý kho miễn phí
5 lợi ích đặc biệt của phầm mềm quản lý kho miễn phí

Tiết kiệm nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ tốn kém chi phí cho nguồn nhân lực nếu lượng hàng lớn. Bởi khi hàng hóa nhiều thì cần nhiều nhân viên quản lý, kiểm soát trực tiếp hàng trong kho. Vậy, nếu doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý thì sẽ cắt giảm được nhiều nhân lực mà vẫn giữ được hiệu quả công việc. Đồng thời, giúp người quản lý dễ dàng quản lý cũng như nắm bắt tình trạng hàng hóa trong kho.

phần mềm quản lý kho miễn phí
Sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí giúp tiết kiệm nhân lực

Hỗ trợ quản lý kho chi tiết với từng loại hàng

Trên thị trường, các phần mềm đều có tính năng quản lý hàng trong kho với nhiều đơn vị tính khác nhau. Vì vậy, giúp việc quản lý diễn ra dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Ví dụ: Kho vật tư của doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh kẹo. Số lượng 200 thùng bánh Oreon, 10 gói bánh Oreon,… thì những thông tin này đều có thể quản lý dễ dàng trên phần mềm.

Doanh nghiệp có thể liên kết phần mềm kế toán với phần mềm quản lý kho. Điều này sẽ hỗ trợ tính lượng nguyên liệu trước sản xuất, giá sản phẩm cũng như định mức nguyên liệu cho một sản phẩm chính xác nhất.

Quản lý kho bằng phần mềm có độ chính xác cao

Ngoài tính năng tối ưu hàng lưu kho và tận dụng tối đa kho bãi thì phần mềm còn giúp doanh nghiệp quản lý hàng chính xác hơn. Việc này còn dựa vào các thông tin về số lô, mẫu mã, hạn sử dụng,…Đây là lợi ích mà mọi phần mềm quản lý kho miễn phí đều đáp ứng cho người dùng.

phần mềm quản lý kho miễn phí
Phần mềm quản lý kho miễn phí có độ chính xác cao

Bởi việc nắm bắt chính xác về số lượng hàng trong kho sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời đáp ứng được nhu cầu thị trường. Phần mềm quản lý kho sẽ giúp người quản lý đánh giá được tổng quan về lượng hàng tồn trong kho. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng ứ động quá nhiều hàng tồn.

Sử dụng an toàn với nhiều tính năng thông minh

Tính năng thông minh, phân quyền cho nhân viên có quyền và chức vụ trong doanh nghiệp. Nghĩa là không phải ai cũng có quyền truy cập vào các dữ liệu trong phần mềm. Chỉ những nhân viên đã được phân quyền mới vào xem được dữ liệu hàng hóa. Đặc biệt, số liệu sẽ được đảm bảo bởi người xem không được quyền sửa hoặc xóa.

Phần mềm có báo cáo chi tiết

Hiện nay, các phần mềm quản lý kho đều có tính năng tạo báo cáo theo nội dung và yêu cầu của người dùng. Báo cáo được lấy thông tin dựa trên dữ liệu được cập nhật trên phần mềm quản lý kho. Báo cáo đa dạng hình thức nhằm đưa đến cái nhìn sinh động nhất cho người xem.

Lựa chọn phần mềm quản lý kho miễn phí PNKHO

Hiện nay, phần mềm quản lý PNKHO của Phương Ninh đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. PNKHO được biết đến là một trong những phần mang đến nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Sản phẩm được làm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhằm tạo ra một phần mềm hỗ trợ việc quản lý kho hiệu quả nhất.

cách quản lý kphần mềm quản lý kho miễn phího hiệu quả bằng excel
Sử dụng phần mềm quản lý kho PNKHO

Phần mềm có tích hợp đầy đủ những tính năng đáp ứng các nghiệp vụ cần có của một doanh nghiệp. Cụ thể: Quản lý đa kho, quản lý nghiệp vụ nhập, xuất, quản lý báo giá, quản lý đặt hàng, tính giá vốn xuất kho, hệ thống báo xáo quản trị, quản trị phân quyền người dùng.

Đây cũng chính là phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản, hiệu quả cho đến tính an toàn. Cùng với đó, khi sử dụng phần mềm người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt là dữ liệu nhập vào phần mềm hoàn toàn được bảo mật, tính an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng PNKHO.

Lựa chọn ngay cho mình một phần mềm quản lý kho đảm bảo hiệu quả và an toàn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phần quản lý kho. Một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status